กระเบื้องสระว่ายน้ำ KERA เป็นกระเบื้องดินเผาที่อุณหภูมิสูง คุณภาพสม่ำเสมอ มีความแข็งแกร่ง ขนาดเที่ยงตรง โกงแอ่นต่ำ มีการดูดซับน้ำต่ำ มีสีสันมันวาว มีมิติสดใส

สวยเหมือนธรรมชาติ เฉดสีสวยงาม กระเบื้องสระว่ายน้ำ KERA มีมิติแตกลานบนผิวเคลือบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของกระเบื้องเคอราดล เสมือนอัญมณีอันทรงคุณค่า

   


           
กระเบื้องเคอร่าคอตต้า (KeraCotta) : เป็นกระเบื้องเซรามิกไม่เคลือบที่เน้นเป็นธรรมชาติ แบบกระเบื้องดินเผาผ่านกระบวนการเผาที่อุณหภูมิสูง ทำให้มีความแข็งแรงทนทาน เหมาะกับงานที่ต้องการความเป็นธรรมชาติ

             กระเบื้องเคอร่าดลแอนทีค (Keradol Antique) : เป็นกระเบื้องเคลือบแก้วเซรามิกที่เผาด้วยอุณหภูมิสูงอีกชนิดหนึ่ง ความสวยงามสไตล์โบราณอย่างมีคุณค่า การเผาที่ยาวนานทำให้เคลือบมีลักษณะเฉพาะตัวของการแตกลายงา ผสมผสานกับความเป็นแฮนด์เมด(Handmade)ที่มีลักษณะไม่เหมือนกันในแต่ละแผ่น ซึ่งคงความเป็นธรรมชาติ

           กระเบื้องเคอร่าดลแอนทีค (Keradol Antique) : เป็นกระเบื้องเคลือบแก้วเซรามิกที่เผาด้วยอุณหภูมิสูงอีกชนิดหนึ่ง  ความสวยงามสไตล์โบราณอย่างมีคุณค่า การเผาที่ยาวนานทำให้เคลือบมีลักษณะเฉพาะตัวของการแตกลายงา ผสมผสานกับความเป็นแฮนด์เมด(Handmade)ที่มีลักษณะไม่เหมือนกันในแต่ละแผ่น ซึ่งคงความเป็นธรรมชาติ


 

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

 

   
 
         
   


   กระเบื้องสระว่ายน้ำเคอร่า

      กระเบื้องสระว่ายน้ำเคอร่า เป็นกระเบื้อง เคลือบแก้ว ที่มีลักษณะพิเศษของกระเบื้อง KERA  คือมีลักษณะเป็นลายแตกลาน ที่มีความละเอียดงดงาม เป็นเอกลักษณ์เฉพาตัวของกระเบื้องสระว่ายน้ำเคอร่า กระเบื้อง KERA เป็นกระเบื้องสระว่ายที่เป็นงานศิลปะด้วยลายแตกลานเฉพาะตัวของกระเบื้องสระว่ายน้ำเคอร่า มีทั้งกระเบื้อง KERA ที่ได้จากเครื่องและมีกระเบื้อง KERA มีเป็นงานฝีมืออีกด้วย ด้วยเอกลัษณ์เฉพาะของกระเบื้องสระว่ายน้ำเคอร่า ทำให้กระเบื้อง KERA เป็นกระเบื้องที่ได้รับความนิยม พอสมควร อีกทั้งด้วยกระบวนการผลิตของกระเบื้องสระว่ายน้ำเคอร่า เป็นกระบวนที่ได้จากการเผากระเบื้องสระว่ายน้ำ หลายรอบ จึงทำให้กระเบื้องสระว่ายน้ำของกระเบื้อง KERA มีแข็งแรงเพิ่มขึ้นเป็นพิเศษ ด้วยลักษณะพิเศษนี้ของกระเบื้องสระว่ายน้ำเคอร่า จึงเป็นที่นิยมมากในกลุ่มของโรงแรมเพราะด้วยคุณภาพ และราคาของกระเบื้อง ค่อนข้างสูงเป็นพิเศษ แต่ยังไงก็ตามด้วยลวดลายที่แตกลานของกระเบื้องสระว่ายน้ำเคอร่า ยังเป็นกระเบื้อง เคลือบที่ทรงคุณค่าที่สุดด้วยศิลปะจาก้อนดิน สู่งานศิลปะที่เหนือกว่ากระเบื้องทั่วไป

 

   กระเบื้องสระว่ายน้ำ KERA 

      กระเบื้องสระว่ายน้ำ KERA เป็นกระเบื้องดินเผา Terracotta ชนิดหนึ่ง ที่มีความแกร่ง และทนทาน กระเบื้องสระว่ายน้ำ KERA ได้มีการผ่านกระบวนการเผาที่อุณหภูมิสูง จึงทำให้ กระเบื้องสระว่ายน้ำ KERA  มีความแกร่ง และแข็งแรงทนทาน เป็นพิเศษ  กระเบื้องสระว่ายน้ำ KERA ยังมีจุดเด่นที่เป็นธรรมชาติ และความเป็นสไตล์บ้านบาหลี และแนว contemporary ด้วยความเป็นจุดเด่นเป็นธรรมชาติของกระเบื้องสระว่ายน้ำ KERA และความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ ทำให้ราคาของกระเบื้องสระว่ายน้ำ KERA มีราคาสูง จึงเหมาะกับ รีสอร์ทและสปาร์ จะทำให้รีสอร์ทดูเป็นธรรมชาติ และกลมกลืนให้กลิ่นไออย่างลงตัว แบบไร้ขีดจำกัด

 

   นิว เคอราดล 

         นิว เคอราดล เป็นกระเบื้องเคลือบแก้วที่มีคุณสมบัติโดดเด่นเฉพาะของกระเบื้องสระว่ายน้ำ นิว เคอราดล ซึ่งมีมิติการแตกลานบนผิวเคลือบลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ การแตกลานเต็มไปด้วยความละเอียดงดงามที่เป็นจุดเด่น ที่เกิดขึ้นเองโดยธรรมชาติ กระเบื้องสระว่ายน้ำ นิว เคอราดล ได้มรการผ่านกระบวนการเผาที่มีอุณหภูมิ จึงทำให้กระเบื้องสระว่ายน้ำ นิว เคอราดล มีความแข็งแกร่งสูง การดูดซึมน้ำต่ำ และมีเฉดสีสวยงามดูเป็นธรรมชาติ

 

   เคอราดล แอนทีค (เคลือบแก้ว)

        เคอราดล แอนทีค (เคลือบแก้ว) เป็นกระบื้องสระว่ายน้ำเคลือบแก้ว ที่มีความโดดเด่นของผิวกระเบื้องสระว่ายน้ำ เคอราดล แอนทีค ที่มีการเคลือบใสแบบมีลายกแกตกลาน ซึ่งเกิดจากเทคนิคการเผากระเบื้องสระว่ายน้ำ เคอราดล แอนทีค ที่อุณหภูมิสูง และมีคุณสมบัติพิเศษของวัตถุดิบจากธรรมชาติที่นำมาผลิตกระเบื้องสรว่ายน้ำ เคอราดล แอนทีค ทำให้ผิวเคลือบใส มันวาว ประกอบกับจุดดำแบบดั้งเดิม เกิดเป็นเอกลักษณ์ความงงามเฉพาะกระเบื้องสระว่ายน้ำ เคอราดล แอนทีค แบบแฮนด์หรืองานที่ทำด้วยฝีมือที่ได้ลวดลายไม่ซ้ำกันในแต่ละแผ่น

 

   เคอราดล แอนทีค (โอเปค)

      เคอราดล แอนทีค (โอเปค) เป็นกระเบื้องผิวเคลือบสีทึบ  ที่มีเฉดสีแตกต่างกันของกระเบื้องแต่ละแผ่นเต็มไปด้วยความงามของสีสันอันสดใส สะดุดตาและคงความงามแบบแฮนด์เมดหรืองานฝีมือไว้อย่างลงตัว

Visitors: 57,509