เพราะการออกแบบกระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI ลงตัว เกิดจากจินตนาการที่ไร้กรอบจำกัด กระเบื้อง TCI ถูกออกแบบเพื่อรองรับการจินตนาการที่ไร้ข้อจำกัดของท่าน ลูกค้าสามารถเลือกสีสันกระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI ที่มีมากกว่า 20 เฉดสี ให้เลือกทั้งพื้นผิวเรียบหรือผิวคลื่นน้ำ กระเบื้อง TCI มีทั้งเนื้อกระเบื้องเซรามิค หรือดินเผา ด้วยขนาดที่สามารถเติมเต็มให้กับกระเบื้องขนาดใหญ่ได้อย่าลงตัว เพื่อเติมเต็มจินตนาการให้กับคุณ

 

 
ด้วยมุมมองอันหลากหลาย
วัตถุประสงค์ที่ใช้งานแตกต่าง
เราเชื่อมันในความลงตัว
ของการออกแบบเมื่อประกอบด้วย
จินตนาการที่ไร้ข้อจำกัด
เหล่านี้รวมเป็นหนึ่งในความลงตัว
ที่เราได้รับความไว้วางใจ

ติดต่อสอบถาม

กรุณากรอกข้อมูลให้ครบ เพื่อให้ทีมงานติดต่อกลับได้สะดวก

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมแอดไลน์ @Centauri

 

   
 
         
   

กระเบื้องสระว่ายน้ำTCI


           กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI เป็นกระเบื้องที่ถูกออกแบบมาเพื่อจินตนากากรที่ไร้ขีดจำกัด กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI ออกแบบเพื่อรองรับจินตนาการของผู้ใช้ให้ไม่มีขีดจำกัดในการออกแบบและความคิดสร้างสรรค์ในกระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI เนื่องจากสีสันที่หลากลายของกระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI จึงทำให้การออกแบบเหนือจินตนาการ อีกทั้งกระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI มีลักษณะผิวที่หลากหลาย ทั้งผิวคลื่นน้ำ ผิวเรียบ และผิวกระจก ซึ่งแบ่งไว้เป็นตามรุ่นของกระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI ดังนี้ 

 

รุ่นกระเบื้องอันธิกา  มีลักษณะของกระเบื้องเป็นแบบรูปคลื่น ด้วยแรงบันดาลใจจากการออกแบบกระเบื้องอันธิกา มาจากคลื้นน้ำที่มีความพริ้วไหว เรียบง่ายมีมิติตื้นลึก เฉกเช่นเดียวกับกระแสน้ำ กระเบื้องอันธิกา ให้ความลงตัวในความหลากหลาย ของการสะท้อนแสง ไม่ว่าภายในอาคารหรือนอกอาคารสีสรรโทนร้อนและเย็น เพื่อนำมาจินตนาการให้เข้ากับบรรยากาศของของพื้นที่ใช้งาน กระเบื้องสระว่ายน้ำ รุ่นกระเบื้องอันธิกา จึงเป็นอีกตัวเลือกที่โดดเด่นในแบบลูกคลื่นน้ำเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของกระเบื้องอันธิกา 

รุ่นกระเบื้องพริสซิมา  เป็นกระเบื้องสระว่ายน้ำที่มีลักษณะเป็นกระเบื้องผิวเรียบ ตัดขอบให้เกิดมุมคล้ายกระจกเจียรปลี และทำให้มุมเรียบ มีสไตล์ กระเบื้องพริสซิมา เป็นกระเบื้องเหมาะสำหรับปูผนัง และเหมาะสำหรับงานในพื้นที่จำกัด อย่างพื้นที่ครัว หรือผนังห้องน้ำ แสงที่ตกกระทบกระเบื้องสะท้อนให้เห็นถึงความเรียบง่ายอย่างมีสไตล์ กระเบื้องพริสซิมาต้องใช้เทคนิคการปูกระเบื้องพริสซิมา โดยไม่เว้นร่องยาแนว จะทำให้พื้นผนังมีความโดดเด่น กลมกลืนมากขึ้น 

รุ่นกระเบื้องคริสตัส เป็นกระเบื้องสระว่ายน้ำที่มีลักษณะ เน้นเรื่องการแตกรานภายใต้พื้นผิว เฉกเช่นเดียวกับเครื่องเคลือบศิลาดล กระเบื้องคริสตัสเน้นบรรจงออกแบบดุจเดียวกับงานประติมากรรมบนกระเบื้องสระว่ายน้ำ กระเบื้องคริสตัส เป็นกระเบื้องดินเผาที่เคลือบด้วยน้ำเคลือบ ที่มีลักษณะะคล้ายแก้วใสสีของกระเบื้องคริสตัส มีความต่างกันในแต่ละแผ่น

กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI 

          กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI เป็นกระเบื้องสระว่ายน้ำที่มีความเก่าแก่ในวงการ การก่อสร้างมายาวนานมากกว่า 30 ปี  กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI  เป็นที่ยอมมากมายการปูสระว่ายน้ำ ในโครงการมากมาย มีการใช้การปูสระน้ำด้วย กระเบื้องสระว่าย TCI เป็นหมื่นตารางเมตรต่อโครงการเรยทีเดียว ซึ่งแสดงให้เห็นว่ากระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI นั้นเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI เพราะได้รับความเชื่อมาต่อๆกัน เลยทำให้กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI  เป็นที่ยอมรับมายาวนาน กว่า 30 ปี กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI  นั้น ยังมีราคา กระเบื้อง สระว่ายน้ำ TCI  ที่ถูกที่สุดอีกด้วย  จึงเป็นเหตุผลที่สำคัญที่ทำกระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI เป็นกระเบื้องปูสระน้ำ ที่ได้รับความนิยมมายาวนาน กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI มีราคา กระเบื้อง สระว่ายน้ำที่แตกต่างกันตามรุ่น มีทั้งรุ่นมาตราฐาน รุ่นอันธิกา รุ่นพริสซิมา รุ่นคริสตัส และมีสีที่ได้รับความนิยมการใช้งาน ของกระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI คือสีฟ้า เป็นสีที่ได้รับความนิยมสำหรับเป็นกระเบื้องปูสระว่ายน้ำมากที่สุด กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI จึงอยู่คู่กับวงการก่อสร้างสระว่ายน้ำมาตลอดมากว่า 30 ปี และจะอยู่คู่กับสระว่ายน้ำตลอดการ ด้วย ราคา กระเบื้อง สระว่ายน้ำที่ถูกที่สุด

Visitors: 73,928