กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI ทางผู้สร้างได้พัฒนาและมีการออกแบบ กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI ที่ลงตัวและสวยงาม อันเกิดจากการที่มีความคิดที่สร้างสรรค์และจินตนาการที่ไร้ขอบเขตและเกินขีดจำกัด ทำให้ กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI ถูกออกแบบเพื่อรองรับงานศิลปะในการออกแบบจินตนาการและอันไร้ขอบเขตของลูกค้า ลูกค้าจะสามารถเลือกสีสันของ กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI โดยมีมากกว่า 20 เฉดสี มีให้เลือกทั้งพื้นผิวเรียบหรือผิวคลื่นน้ำ กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI มีพื้นผิวของกระเบื้องเซรามิคหรือดินเผา ด้วยขนาดที่สามารถเติมเต็มให้กับกระเบื้องในขนาดที่เหมาะสมและลงตัวให้กับสระว่ายน้ำของลูกค้า เป็นการเติมเต็มจินตนาการให้กับคุณ ทำให้สระว่ายน้ำของคุณมีความสวยงามเป็นที่ยอมรับและความต้องการของลูกค้าที่จะเลือกซื้อสินค้า กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI


   อันธิกา ( Antica ) อิสระแห่งผิวคลื่นและสายน้ำที่โลดแล่นบนแผ่นกระเบื้อง

    กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI รุ่น อันธิกา ( Antica ) ได้แรงบรรดาลใจในการออกแบบกระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI รุ่นอันธิกา มากจากคลื่นทะเลที่มีความพริ้วไหวและสวยงามที่มีสายลมมาโลดแล่นกับผิวน้ำ และเรียบง่ายมีมิติที่ที่ตื้นลึกหนาบางของคลื่นน้ำ เช่นเดียวกับกระแสน้ำ กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI รุ่นอันธิกา ให้ความหลากหลายและลงตัวในการเล่นแสงและสะท้อนแสง ไม่ว่าจะเป็นตัวชิ้นงานภายในอาคารหรือนอกอาคาร สีสันโทนร้อนและเย็นตามเฉดสีของกระเบื้อง เพื่อนำมาประกอบกับจินตนาการให้เข้ากับบรรยากาศของพื้นที่ที่มีการติดตั้งและใช้งาน มีมุมมองที่หลากหลาย วัตถุประสงค์ในการใช้งานที่ค่อนข้างต่างกัน เราเชื่อมั่นผลงาน เชื่อมั่นในความลงตัวของการออกแบบกระเบื้อง ประกอบด้วยกับการมีความคิดและจินตนาการที่ไร้ข้อจำกัด สิ่งเหล่านี้รวมกันเป็นหนึ่งในความลงตัว ที่กระเบื้องของเราได้รับความไว้วางใจ เพื่องานที่จะสามารถทำให้รวดเร็วขึ้น ร่องยาแนวที่ได้มาตราฐาน สามารถระบุลาดลายและสลับเฉดสีได้ตามที่ท่านต้องการ เราทำตามความสามารถที่ท่านต้องการได้เสมอ กระเบื้องสระว่ายน้ำ อันธิกา ติดเน็ต ระบุสีของสินค้าได้ตามที่ต้องการ เหมาะสมกับงานที่ใช้สำหรับงานที่ต้องการความรวดเร็ว จุดเด่นคือสามารถระบุตำแหน่วสีของกนะเบื้องในพื้นที่ ที่ท่านต้องการได้ (ระยะเวลาในการทำสั่งล่วงหน้าประมาณ 10-15 วัน)

    
กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI พริสซิมา ( Prisima )

   กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI  พริสซิมา ( Prisima ) กระเบื้องสระว่ายน้ำผิวเรียบ ตรา TCI ที่มีตัวกระเบื้องมีลักษณะที่ตัดขอบของกระเบื้อง ทำให้กระเบื้องสระว่ายน้ำ พริสซิมา เกิดมุมคล้ายกระจกเจียรปลี ให้มุมกระเบื้องเรียบและดูมีสไตล์

   คริสตัล ( Crystal )
  
กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI คริสตัล ( Crystal ) กระเบื้องสระว่ายน้ำ ตรา TCI เป็นกระเบื้องที่สร้างมาจากดินเผา เน้นในเรื่องของการรานภายใต้พื้นผิวของกระเบื้อง เช่นเดียวกับเครื่องเคลือบกระเบื้องศิลาดล เราได้บรรจงออกแบบดุจเดียวกับงานประติมากรรมจากนิทรรศการศิลปะนำลงมาสู่กระเบื้อง เป็นกระเบื้องดินเผาที่นำมาเคลือบด้วยน้ำเคลือบ ที่มีลักษณะแก้วที่ใส สีของกระเบื้องคริสตัลนั้น มีความแตกต่างกันในแต่ละแผ่น ดุจงานประติมากรรมในงานนิทรรศการต่างๆ

   รัสติกา ( Rustica )
  
กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI รัสติกา ( Rustica ) นั้นจะโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์และการสร้างกระเบื้องที่เหมือนกับหินธรรมชาติที่ สร้างบรรยากาศให้กับผนังในและภายนอกของห้องและมีความคงทนด้วยการการยึดเกาะผนังด้วยเทคนิคร่องฟันปลา ทำให้กระเบื้องรัสติกา เป็นเอกลักษณ์ที่งามสง่า คู่กับสถาปัตยกรรมที่คุณนั้นต้องการในแบบที่คุณจะให้เป็น

   แค๊ป ( Cap ) นั้นสามารถนำมาตกแต่งผนังภายใน เพื่อให้เกิดความมีมิติบนผนัง สามารถสร้างให้ผนังนั้นมีมิติที่ดูมากขึ้น อีกส่วนหนึ่งในการใช้งานคือ
แค๊ปก็ยังสามารถนำมาใช้เป็นอุปกรณ์ตกแต่งสระว่ายน้ำ ตัวตกแต่งเก็บขอบบนสระว่ายน้ำของท่านได้


   เพนซิล ( Pencil ) อุปกรณ์ตกแต่งสระว่ายน้ำ สามารถนำมาตกแต่งผนังภายในห้องได้เกิดเส้นสายสีสรรตัดกับกระเบื้องปูผนังที่ท่านได้เลือก ให้ห้องของท่านเกิดความโดดเด่นและมีสีสันที่สะดุดตาและสวยงาม

 กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI Crystal แพนเซิล ธรรมดา พิเศษ
ด้วยมุมมองอันหลากหลาย

วัตถุประสงค์ที่ใช้งานแตกต่าง
เราเชื่อมันในความลงตัว
ของการออกแบบเมื่อประกอบด้วย
จินตนาการที่ไร้ข้อจำกัด
เหล่านี้รวมเป็นหนึ่งในความลงตัว
ที่เราได้รับความไว้วางใจ

ติดต่อสอบถาม

กรุณากรอกข้อมูลให้ครบ เพื่อให้ทีมงานติดต่อกลับได้สะดวก

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมแอดไลน์ @Centauri

 

   
 
         
   

กระเบื้องสระว่ายน้ำTCI


           กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI เป็นกระเบื้องที่ถูกออกแบบมาเพื่อจินตนากากรที่ไร้ขีดจำกัด กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI ออกแบบเพื่อรองรับจินตนาการของผู้ใช้ให้ไม่มีขีดจำกัดในการออกแบบและความคิดสร้างสรรค์ในกระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI เนื่องจากสีสันที่หลากลายของกระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI จึงทำให้การออกแบบเหนือจินตนาการ อีกทั้งกระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI มีลักษณะผิวที่หลากหลาย ทั้งผิวคลื่นน้ำ ผิวเรียบ และผิวกระจก ซึ่งแบ่งไว้เป็นตามรุ่นของกระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI ดังนี้ 

 

รุ่นกระเบื้องอันธิกา  มีลักษณะของกระเบื้องเป็นแบบรูปคลื่น ด้วยแรงบันดาลใจจากการออกแบบกระเบื้องอันธิกา มาจากคลื้นน้ำที่มีความพริ้วไหว เรียบง่ายมีมิติตื้นลึก เฉกเช่นเดียวกับกระแสน้ำ กระเบื้องอันธิกา ให้ความลงตัวในความหลากหลาย ของการสะท้อนแสง ไม่ว่าภายในอาคารหรือนอกอาคารสีสรรโทนร้อนและเย็น เพื่อนำมาจินตนาการให้เข้ากับบรรยากาศของของพื้นที่ใช้งาน กระเบื้องสระว่ายน้ำ รุ่นกระเบื้องอันธิกา จึงเป็นอีกตัวเลือกที่โดดเด่นในแบบลูกคลื่นน้ำเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของกระเบื้องอันธิกา 

รุ่นกระเบื้องพริสซิมา  เป็นกระเบื้องสระว่ายน้ำที่มีลักษณะเป็นกระเบื้องผิวเรียบ ตัดขอบให้เกิดมุมคล้ายกระจกเจียรปลี และทำให้มุมเรียบ มีสไตล์ กระเบื้องพริสซิมา เป็นกระเบื้องเหมาะสำหรับปูผนัง และเหมาะสำหรับงานในพื้นที่จำกัด อย่างพื้นที่ครัว หรือผนังห้องน้ำ แสงที่ตกกระทบกระเบื้องสะท้อนให้เห็นถึงความเรียบง่ายอย่างมีสไตล์ กระเบื้องพริสซิมาต้องใช้เทคนิคการปูกระเบื้องพริสซิมา โดยไม่เว้นร่องยาแนว จะทำให้พื้นผนังมีความโดดเด่น กลมกลืนมากขึ้น 

รุ่นกระเบื้องคริสตัส เป็นกระเบื้องสระว่ายน้ำที่มีลักษณะ เน้นเรื่องการแตกรานภายใต้พื้นผิว เฉกเช่นเดียวกับเครื่องเคลือบศิลาดล กระเบื้องคริสตัสเน้นบรรจงออกแบบดุจเดียวกับงานประติมากรรมบนกระเบื้องสระว่ายน้ำ กระเบื้องคริสตัส เป็นกระเบื้องดินเผาที่เคลือบด้วยน้ำเคลือบ ที่มีลักษณะะคล้ายแก้วใสสีของกระเบื้องคริสตัส มีความต่างกันในแต่ละแผ่น

กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI 

          กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI เป็นกระเบื้องสระว่ายน้ำที่มีความเก่าแก่ในวงการ การก่อสร้างมายาวนานมากกว่า 30 ปี  กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI  เป็นที่ยอมมากมายการปูสระว่ายน้ำ ในโครงการมากมาย มีการใช้การปูสระน้ำด้วย กระเบื้องสระว่าย TCI เป็นหมื่นตารางเมตรต่อโครงการเรยทีเดียว ซึ่งแสดงให้เห็นว่ากระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI นั้นเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI เพราะได้รับความเชื่อมาต่อๆกัน เลยทำให้กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI  เป็นที่ยอมรับมายาวนาน กว่า 30 ปี กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI  นั้น ยังมีราคา กระเบื้อง สระว่ายน้ำ TCI  ที่ถูกที่สุดอีกด้วย  จึงเป็นเหตุผลที่สำคัญที่ทำกระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI เป็นกระเบื้องปูสระน้ำ ที่ได้รับความนิยมมายาวนาน กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI มีราคา กระเบื้อง สระว่ายน้ำที่แตกต่างกันตามรุ่น มีทั้งรุ่นมาตราฐาน รุ่นอันธิกา รุ่นพริสซิมา รุ่นคริสตัส และมีสีที่ได้รับความนิยมการใช้งาน ของกระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI คือสีฟ้า เป็นสีที่ได้รับความนิยมสำหรับเป็นกระเบื้องปูสระว่ายน้ำมากที่สุด กระเบื้องสระว่ายน้ำ TCI จึงอยู่คู่กับวงการก่อสร้างสระว่ายน้ำมาตลอดมากว่า 30 ปี และจะอยู่คู่กับสระว่ายน้ำตลอดการ ด้วย ราคา กระเบื้อง สระว่ายน้ำที่ถูกที่สุด

Visitors: 96,672